The Challenges

Chủ đầu tư: Chị Nguyễn Thị Thu Thắm
Địa chỉ: Thuận Giao – Thuận An – Bình Dương
Diện tích: 7,5m x 14m

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng nổi bật với nét kiến trúc độc đáo và mới mẻ. Không quá cầu kỳ và tỷ mỷ trong thiết kế các chi tiết, cho mẫu nhà phố hiện đại. Sử dụng chất liệu kính  cường lực trong thiết kế hệ cửa vừa có tác dụng cách âm cách nhiệt lại giúp không gian nhà phố trở nên hiện đại và thông thoáng hơn. Lan can ban công tạo cái nhìn thanh thoát và mềm mại cho mặt tiền nhà phố.

Các phòng khách được đánh dấu bởi một cửa sổ góc thông qua các bãi đậu xe. Các phòng ăn tiếp tục cảm giác cởi mở và dễ dàng được phục vụ từ nhà bếp. Một khu vực dịch vụ được cung cấp ở phía sau để hỗ trợ các nhà bếp và các hoạt động khác do hạn chế về không gian ở tầng trệt.

Tầng thứ hai với hai phòng ngủ, ban công trực tiếp trên thể hiên cửa và phòng giải trí trên cùng của bãi đậu xe. Mỗi tầng điều có một phòng tắm chung. Các ban công được thiết kế để đón những tia nắng nhẹ nhàng tách ra với một cánh cửa trượt từ phòng ngủ. Các phòng giải trí cũng có thể phục vụ như là một phòng gia đình, nơi sinh hoạt gia đình có thể được tổ chức.

Phương án được chọn

thiet ke nha pho option02.0

thiet ke nha pho option02.1

thiet ke nha pho option02

Phương án không được chọn

thiet ke nha pho option01.1

thiet ke nha pho option01

mat bang vat dung tang 1 mat bang vat dung tang 2 noi that phong khach master

noi that phong khach

noi that phong khach v1

noi that phong ngu v1

noi that phong ngu

noi that phong an

phong an - bep

Project Description

Client:Thiết kế nhà phố đẹp - Chị Thắm
Location:Thuận Giao - Thuận An - Bình Dương
Year Completed:2016
Architect:Thiết kế bởi Housedsgn