The Challenges

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Xuân Vỹ – Chị Trịnh Ngọc Huệ
Địa chỉ: Nguyễn Viết Xuân, Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng
Diện tích: 12m x 25m

Có thể xem bản vẽ biệt thự hiện đại  sau là một trong những mẫu biệt thự hiện đại đẹp bởi vì kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng có không gian mở tích hợp không gian xanh thân thiện không gian vườn xanh thiết kế ở tầng hai của biệt thự rộng thoáng.

Còn gì thoải mái hơn bằng những giây phút ngồi đọc sách thư giãn hoặc thả hồn ra ngoài ô của kính lớn để ngắm thiên nhiên, cuộc sống luôn tiếp diễn ngoài kia. Với thiết kế kệ sách bằng gỗ treo áp tường, nhiều ô được sắp xếp gọn gàng,  bên cạnh là bộ sopha êm ái, đây cũng là nơi các thành viên trong gia đình rất yêu thích.

Điểm nhấn của biệt thự hiện đại này còn có giàn lam sắt, với giàn cây leo xanh mát vừa tô điểm cho ngôi nhà vừa làm dịu mát cả ngôi nhà.

Khu sân vườn được chăm chút tỉ mĩ từng cây xanh, từng khóm hoa để mọi góc nhìn đều trở nên sinh động, để góp phần vào không gian sống của gia chủ kết hợp sân vườn. Bên cạnh đó còn có hồ nước chảy róc rách rất vui tai, nói theo phong thủy là góp phần mang thêm năng lượng tốt vào nhà.

Biệt thự về đêm còn đẹp lung linh hơn bởi hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt đầy tính nghệ thuật, và có chủ ý thu hút mọi ánh nhìn.

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua các thiết kế của mình luôn là điều Housedsgn hướng đến, và tự hào vì đã mang được điều đó đến cho gia đình Anh Xuân Vỹ

Housedsgn tự hào khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng về thiết kế này, cảm nhận được điều đó qua nụ cười mãn nguyện khi khách hàng được ở trong ngôi nhà đẹp đúng như ý thích của mình.

biet-thu-dep view 1

biet-thu-dep view 2

biet-thu-dep

noi-that-dep bt1

noi-that-dep-phong-an

noi-that-dep-phong-khach

noi-that-dep-bep

noi-that-dep-bt2

noi-that-dep-cau-than

noi-that-dep-loi-di-cau-than

noi-that-dep-phong-ngu v1

noi-that-dep-phong-ngu v2

noi-that-dep-phong-ngu v3

noi-that-dep-phong-ngu v4

noi-that-dep-phong-tam v1

noi-that-dep-phong-tam v2

noi-that-dep-phong-tam

 

Project Description

Client:Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại - Anh Xuân Vỹ
Location:Nguyễn Viết Xuân, Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng
Year Completed:2016
Architect:Thiết kế bởi Housedsgn