The Challenges

Chủ đầu tư: Chị Ái Hậu
Địa chỉ: Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu
Diện tích: 8m x 17.3m.

Thiết kế nhà đẹp hiện đại thể hiện một trường phái kiến trúc phát triển nhanh chóng phổ biến, trở thành một trường phái chủ đạo trên toàn thế giới. Những mẫu biệt thự mang phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại luôn mang đến cho nhân loại vẻ đẹp tươi mới đầy sáng tạo.

Biệt thự hiện đại đẹp được tạo lập bằng những khối mảng vuông vức, thẳng đứng. Tỉ lệ ngôi nhà được thiết kế cân đối giữa chiều cao và chiều ngang nhờ bố trí hợp lý các phân vị ngang, dọc. Sử dụng chất liệu kính cho hệ cửa giúp cho tầm nhìn thông thoáng, tạo không gian mở cho ngôi biệt thự.

Với gam màu trắng làm chủ đạo kết hợp với màu xám và vàng ớ các diện tường tạo vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho ngoại thất công trình. Thiết kế lam gỗ màu nâu trên tường thượng có tác dụng giảm bớt lượng nhiệt hấp thu, đồng thời tạo điểm nhấn cho ngôi biệt thự. Việc bố trí trồng cây cảnh xung quanh làm cho ngôi biệt thự trở nên duyên dáng và mềm mại hơn, giảm bớt đi sự thô cứng của kiến trúc hiện đại.

Với 2 mặt tiền, thiết kế biệt thự 3 tầng có lợi thế trong việc tạo các view nhìn đẹp. Từ ngoài nhìn vào, người qua đường được chiêm ngưỡng mãn nhãn vẻ đẹp hình khối của ngôi biệt thự.

biet thu dep vung tau

noi that phong khach

noi that phong khach dep

noi that phong-an

noi that phong bep

noi that phong ngu v2

phong ngu dep v1

phong ngu tre em v1

phong-ngu-chinh v1

phong sinh hoat chung v1

phong-sinh-hoat-chung v1

Project Description

Client:Thiết kế biệt thự hiện đại - Chị Ái Hậu
Location:Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu
Year Completed:2016
Architect:Thiết kế bởi Housedsgn