The Challenges

Cao ốc mini hiện đại của chú Bình Với lầu trên cùng thiết kế theo dạng Penthouse là không gian sống tuyệt vời cho gia đình. Nhất là các gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống. Bạn có muốn khám phá một trong các thiết kế nội thất chung cư dạng này chưa?

Housedsgn gửi đến bạn thiết kế nội thất Penthouse Chú Bình – Quận Gò Vấp nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế nội thất Penthouse.

Cả căn hộ là sự kế hợp giữa màu trắng chủ đạo và các nội thất hiện đại, ấn tượng. Khu vực sảnh với thiết kế đơn giản và rộng rãi. Hệ thống đèn chiếu với ánh sáng vàng kéo dài từ sảnh cho đến khu vực trưng bày tivi đem lại cho người nhìn một cảm giác ấm cúng và gần gũi.

Điếm ấn tượng trong thiết kế này chính là sự kết hợp màu sắc cho mảng tường và lam lớn trong phòng khách. Ngoài việc trưng bày tivi phục vụ cho mục đích giải trí, bạn có thể lựa chọn một vài bức tranh ảnh nghệ thuật để điểm xuyến thêm cho không gian này.

Khu vực tiếp khách với thiết kế ấn tượng, bộ sofa nệm êm ái kết hợp cùng bàn trà lạ mắt, đem lại sự thu hút cho các vị khách của bạn.  Khu vườn nhỏ với các mảng tường xanh mát. Chính không gian này sẽ đem lại nhiều sức sống và cảm hứng làm việc cho bạn.

phoi-canh-penthouse

Nội thất Penthouse Chú Bình phương án 1

thiet-ke-penthouse-masteri-1

biet-thu-tang-cao-05

thiet-ke-penthouse-masteri-2

thiet-ke-penthouse-masteri-4

thiet-ke-penthouse-masteri-5

thiet-ke-penthouse-masteri-6

Nội thất Penthouse Chú Bình phương án 2

Penthouse-1

Penthouse-7

Penthouse-2

Penthouse-6

Duplex-1-b-7

Duplex-1-b-4

Duplex-1-b-3

 

 

Project Description

Client:Thiết kế nội thất Penthouse chú Nình
Location:Lê Đức Thọ, Gò Vấp, Tp HCM
Year Completed:2015
Architect:Thiết kế bởi Housedsgn