The Challenges

Chủ đầu tư: Anh Bùi Công Ninh – Chị Nguyễn Kim Cúc
Địa chỉ: Long Bình – Quận 9, Tp HCM
Diện tích: 4,4m x 17m

Mẫu nhà phố đẹp của gia đình anh Ninh, chị Cúc ở địa chị Long Bình – Quận 9 – Tp.HCM, xây dựng trên diện tích 4.4m x 17m, được thiết kế theo phong cách hiện đại. Công trình sử dụng đa dạng vật liệu hiện đại, áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến như các loại kính phẳng dày chịu lực, gạch Inax, cửa sổ Windows, các thanh kim loại, các vách cứng, vách nhẹ đến một không gian sống đầy lý tưởng.

Chất liệu kính được sử dụng nhiều để tận dụng lấy sáng, lấy gió tạo nên sự “cởi mở” mặt tiền tầng 1 và tầng 2. Mặt tiền tầng 3 với các mảng hình khối khác nhau, tạo hiệu ứng thị giác tích cực. Tổng thể kiến trúc mang đến cảm giác thoáng đãng, cho người xem về mẫu nhà phố.

Bố trí các khoảng lấy sáng tại cầu thang các tầng vai trò làm hình khối kiến trúc là trọng tâm của thiết kế ngoại thất. Mặt tiền mẫu nhà phố tạo sự thu hút với mảng đá ốp, lạ mắt đem lại ấn tượng và nét duyên dáng cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà phố đem đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên, mang sinh khí tràn ngập ngôi nhà nhờ bố trí những chậu cây, hoa xinh xắn. Công trình sử dụng kính để tạo độ thoáng và tạo sự mềm mại về mặt thị giác.

Điểm nổi bật trong thiết kế nội thất nhà phố này là tạo dựng không gian mở, liên thông các khu vực công năng với nhau. Ngoài ra, sử dụng vật liệu gỗ làm chủ đạo là có màu sắc từ tối sẫm đến sáng nhạt mang đến nét hiện đại, trẻ trung và ấm áp cho không gian ngôi nhà.

phoi canh mat tien

cau thang dep

cau thang lam lay sang

view lam lay sang cau thang

loi di len cau thang

phong sinh hoat chung

tieu canh cau thang

view phong khach

phong khach dep

phong ngu dep v2

phong ngu dep v3

phong ngu view 1

view phong ngu

phong an dep

phong bep dep

hanh lan nha tam

phong tam ve sinh

Project Description

Client:Thiết kế nhà phố đẹp - Anh Ninh, Chị Cúc
Location:Long Bình, Quận 9
Year Completed:2015
Architect:Thiết kế bởi Housedsgn