The Challenges

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Như Đồng – Chị Trần Kim Thoa
Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới, Dĩ An, Bình Dương
Diện tích: 7m x 22m

Mang phong cách kiến trúc Tân cổ điển, mẫu nhà phố đẹp được KTS Housedsgn thiết kế cho gia đình anh Đồng – chị Thoa Khu đô thị mới, Dĩ An, Bình Dương không quá cầu kì ở các chi tiết trang trí, đường nét phào chỉ rõ ràng, tạo nên nét thanh thoát, nhẹ nhàng cho ngoại thất công trình.

Gia chủ vì rất thích kiến trúc cổ điển của châu Âu nên mặc dù diện tích xây dựng hạn chế, nhưng chủ đầu tư vẫn quyết định thiết kế theo phong cách nhà phố thự cổ châu Âu.

Dựa trên sở thích, yêu cầu và sự sáng tạo của mình, các kiến trúc sư của đã cố gắng thiết kế nên một ngôi nhà theo phong cách nhà phố tân cổ điển châu Âu thực sự ấn tượng, giấu đi được những hạn chế về diện tích nhỏ hẹp. Với tài năng của mình, các kiến trúc sư đã khiến ngôi nhà trở nên bề thế, ấm áp và cũng rất hào hoa.

Ngôi nhà phố tân cổ điển, cột hai bên đối xứng và nằm đều ở các tầng nhằm dụng ý tạo thành điểm hút view tuyệt đẹp cho ngôi nhà. Dưới ánh nắng vàng, gam màu trắng sữa kết hợp với màu vàng của gỗ đã biến ngoại thất ngôi nhà phố đẹp Tân cổ điển trở thành điểm nhấn tiếu biểu trong không gian cảnh quan đô thị.

Mặt bằng tổng thể giúp ta thấy được kích thước của các tầng, từ đó phân chia các khu chức năng sao cho hợp lý, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của từng gia đình.

nha-pho-co-dien-dep v1

nha-pho-co-dien-dep

phong-khach-2

phong-an

phong-an-2

phong-khach-1

phong-khach-3

phong-khach-4

phong-ngu-1

phong-ngu-2

Project Description

Client:Thiết kế nhà phố tân cổ điển - Anh Đồng
Location:Khu Đô Thị Mới, Dĩ An, Bình Dương
Year Completed:2016
Architect:Thiết kế bởi Housedsgn