The Challenges

Chủ Đầu Tư : Chú Trung – Cô Hoan
Diện tích: 5m x 18m
Địa Chỉ : Ấp Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Mẫu nhà phố đẹp của gia đình chú Trung – cô Hoan, là một mẫu nhà phố đẹp điển hình cho phong cách kiến trúc hiện đại. Hình khối kiến trúc rõ ràng mạch lạc. Lấy gam màu ấm làm gam màu chủ đạo, kết hợp với những mảng tường ốp đá tạo ghờ được đặt cạnh nhau một cách có ý đồ, kiến trúc sư đã thể hiện rất rõ và mạch lạc các hình khối, mảng miếng của công trình được kiến trúc sư sử dụng một cách khéo léo tạo lên điểm nhấn thú vị cho tổng thể mặt tiền ngôi nhà.

Với như cầu đơn giản và tiện lợi trong việc sử dụng không gian sống hàng ngày . Mẫu thiết kế nhà phố phong cách hiện đại, sang trọng và bền vững được nhiều gia chủ lựa chọn.

Ngày nay, sự hoạch định kiến trúc đô thị kết hợp với lối kiến trúc hiện đại đã phần nào khắc phục được hình thức tẻ nhạt của nhà ống và sự hạn chế của không gian. Yếu tố khá quan trọng là chiều ngang của những ngôi nhà ống hầu hết đều giới hạn ở một diện tích thiết kế có hạn, nhỏ, đất hẹp nên gia chủ thường lấy chiều cao bù cho mặt bằng hiếm hoi. Để giải quyết vấn đề  trên, KTS công ty kiến trúc HouseDsgn đã thiết kế ngôi nhà phố với kiểu dáng độc đáo, màu sắc ấn tượng mang phong cách hiện đại trẻ trung với một số vật liệu hiện đại đã mang đến cho chủ đầu tư không gian sống hài hòa, hợp lý phù hợp với điều kiện của gia chủ.

Phối cảnh mặt tiền

nha pho chu thanh

phong khach

phong khach (2)

3

phong ngu (1)

phong ngu (2)

phong ngu

phong khach (1)

nha bep

nha ve sinh

Project Description

Client:Dự án thiết kế nha phố đẹp - chú Trung
Location:Dĩ An - Bình Dương
Year Completed:2015
Architect:Thiết kế bởi HouseDsgn