The Challenges

Chủ đầu tư: Chú Bình – Cô Thanh
Địa chỉ: Lê Đức Thọ, Gò Vấp, Tp HCM
Diện tích: 15m x 17m

Cao ốc Mini của chú Lê Công Bình, là công trình được thiết kế với 7 tầng nằm ở trung tâm quận Gò Vấp, với tổng điện tích là 1500m vuông sàn. Mục đích của công trình là chủ đầu tư cho thuê làm văn phòng và showroom, chỉ sử dụng tầng 6 và 7 làm nhà ở theo dạng căn hộ PentHouses.

Công trình do công ty Housedsgn thiết kế và thi công từ tháng 10 năm 2015 và đang trong quá trình thi công. Thiết kế nhà đẹp được tạo lập bởi các khối hình học vững chãi, khỏe khoắn. Các đường nét, được thiết kế mạnh mẻ. Sử dụng chất liệu kính kết hợp lam bê tông theo phân line đứng giúp mở rộng tầm nhìn, đồng thời hạn chế bức xạ nhiệt ánh sáng mặt trời vào nhà. Thiết kế mái dốc kết hợp với lam gỗ ở tầng thượng tạo nét duyên dáng, mềm mại cho công trình.

Lấy gam trắng làm chủ đạo, kết hợp với màu nâu sẫm của đá granit ốp tường tầng 1, làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của cao ốc hiện đại. Nắm bắt được tâm lý gia chủ là người yêu thiên nhiên, KTS đã thiết kế căn hộ PentHouses, cây cảnh với khu vườn xung qanh nhà. Điều đó giúp tạo lập một không gian xanh, thuận lợi cho sự lưu thông không khí, mang lại cảm giác thư thái cho các thành viên trong gia đình.

Phối cảnh công trình nhà chú Bình

biet thu dep chu binh

biet thu dep chu binh v1

biet thu dep chu binh v2

phoi-canh-san-thuong v1

phoi-canh-san-thuong

phoi-canh-san-thuong v2Hình ảnh đang thi công công trình nhà chú Bình

thi cong dao dat

thi-cong-nha-chu-binh (1)

thi-cong-nha-chu-binh (2)

 

Project Description

Client:Thiết kế cao ốc mini - Chú Bình
Location:Lê Đức Thọ - Gò Vấp
Year Completed:2016
Architect:Thiết kế bởi Housedsgn