The Challenges

Chủ đầu tư: Anh Thái – Chị Trang
Địa chỉ: TX. Long Khánh, Đồng Nai
Diện tích: 16m x 20m

Biệt thự vườn là lựa chọn của không ít gia chủ muốn có một không gian sống hài hòa, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. Trên nền diện tích 16m x 20m, mẫu thiết kế nhà đẹp có được lợi thế tạo khoảng không gian rộng rãi xung quanh ngôi nhà. Với thiết kế kiến trúc hiện đại, biệt thự đẹp mang nét đẹp tươi sáng, hài hòa và thân thiện với không gian xung quanh.

Biệt thự hiện đại đẹp có nhiều lợi thế để phô bày nét đẹp kiến trúc của mình. Phong cách kiến trúc hiện đại đặc trưng bởi các chi tiết mảng khối hình học được xử lý khéo léo với các khối ban công vươn ra giúp mở rộng không gian biệt thự. Thiết kế các cột nâng đỡ giàn lam tạo thế vững chãi cho ngoại thất công trình. Khai thác chất liệu kính không chỉ làm giảm bớt sự thô cứng bởi các khối bê tông mà còn tạo điều kiện cho việc đón gió và ánh sáng thiên nhiên vào nhà.

Mẫu biệt thự vườn không chỉ đẹp về ngoại thất mà còn thể hiện ở mẫu nội thất đẹp. Trang trí ngoại thất bằng gam trắng chủ đạo mang lại cảm giác dịu mát và hạn chế hấp thu nhiệt. Sử dụng hệ mái dốc giật cấp làm toát lên vẻ đẹp của ngôi nhà Việt truyền thống. Mặt khác, tạo nét duyên dáng, phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của nước ta. Thiết kế khu vườn xanh mát tạo không khí trong lành cho ngôi biệt thự hiện đại.

Phòng khách đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bộ salong bằng da màu trắng kem được thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên nét thanh lịch và sang trọng. Bố trí bể cá cảnh trong phòng khách vừa giúp trang trí vừa tạo sinh khí cho căn phòng. Cửa sổ kính được thiết kế rộng rãi tạo độ thông thoáng, giúp gia chủ và khách có thể ngắm nhìn cảnh đẹp bên ngoài khi chuyện trò, thưởng trà.

biet thu vuon dep

noi-that-phong-khach

thiet-ke-phong-khach

phong-ngu-ong-ba-v3

phong-ngu-ong-ba-v1

phong-ngu-ong-ba-v2

phong-ngu-ong-ba

phong hoc be gai

phong-ngu-be-gai-v2

phong-ngu-be-gai

phong-ngu-be-gai-v1

phong-giai-tri-v1

phong-lam-viec-v2

phong-giai-tri

phong-giai-tri-v3

phong-lam-viec

phong-lam-viec-v1

phong-giai-tri-v2

noi-that-phong-bep-v1

noi-that-phong-bep

noi-that-phong-tam-v1

noi-that-phong-bep-v2

noi-that-phong-tam

tieu-canh-lau-v1

tieu-canh-lau

Project Description

Client:Thiết kế biệt thự vườn - anh Thái, chị Trang
Location:Long Khánh, Đồng Nai
Year Completed:2016
Architect:Thiết kế bởi Housedsgn