The Challenges

Khi thiết kế mẫu biệt thự hiện đại này, các kiến trúc sư luôn chú ý thiết kế sao cho không gian nội thất và ngoại thất hòa lẫn với nhau qua những ô cửa sổ lớn, vách kính tộng, và khoảng hiên thoáng đãng, mát mẻ với màu xanh của cây cối.

Mẫu kiến trúc biệt thự hiện đại dùng nhiều đường nét, mảng khối mang tính hình học cho thiết kế tổng thể của biệt thự. Cấu trúc không gian hình khối nhà, khối mái được thiết kế chặt chẽ, khoa học và hợp lý, phù hợp với địa thế để tạo nên những góc nhìn đẹp từ bên trong cũng như ngoài nhà.

Các căn Biệt thự đều được sở hữu lối đi bộ sáng tạo dài hơn 300m qua những dãy villa mở ra một không gian yên bình, tĩnh lặng – khiến người thưởng lãm có cảm giác như đang lạc bước trên một quảng trường thoáng đãng ở châu Âu.

Mặt tiền các căn rộng hơn các khu biệt thự thông thường, không gian bên trong villa cũng được thiết kế cực kì khoa học, rộng mở, liên tục và không hề chia cắt bởi các cột chống, đồng thời thang máy và thang bộ đều được thiết kế thông minh tách biệt bới không gian sinh hoạt của từng tầng.

phan tich canh quan

mat bang vat dung

phoi canh mat tien

phoi canh nhin view ben

phoi canh nhin view truoc 01

view tien xanh

phoi canh nhin view truoc

view mat tin co ho boi

noi that phong khach V1

noi that phong khach v2

noi that phong khach

noi that phong khach v4

noi that phong khach v3

noi that phong ngu

noi that phong SHC

noi that quay bar

hanh lang loi di

noi that phong an v1

noi that phong an

noi that phong bep

 

Project Description

Client:Biệt thự đẹp hiện đại - anh Morist
Location:Btrand Russell, Quận 7
Year Completed:2015
Architect:Thiết kế bởi Housedsgn