The Challenges

Chủ đầu tư: Anh Quang – Chị Hòa
Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới, Dĩ An, Bình Dương
Diện tích: 12m x 25m

Mẫu nhà đẹp là một trong những công trình được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại của công ty Housedsgn. Đây là phong cách trẻ trung đầy tính sáng tạo của kiến trúc sư được thể hiện bằng những mảng ban công, bồn hoa đan xen lẫn nhau tạo thành bố cục có tính nhịp điệu. Màu sắc của biệt thự đẹp cũng hết sức đơn giản, gam màu chủ đạo là màu trắng, kết hợp với các mảng kính tạo thành một khối tổng thể vừa có nét chung lại vừa có điểm nhấn làm nét riêng.

Ngày nay, xu hướng mẫu mã vật liệu rất đa dạng về chủng loại và phong phú về hình thức, kiểu cách… góp phần không nhỏ trong việc đáp ứng hiệu quả trong phong cách thiết kế nội – ngoại thất công trình. Mẫu biệt thự hiện đại của anh Quang và chị Hoa ở Bình Dương là một trong những đại diện của phong cách kiến trúc sử dụng vật liệu mới được KTS Housedsgn áp dụng thiết kế và thi công.

Mẫu kiến trúc biệt thự hiện đại dùng nhiều đường nét, mảng khối mang tính học. Cấu trúc không gian hình khối nhà, khối mái được thiết kế chặt chẽ, khoa học và hợp lý, phù hợp với địa thế để tạo nên những góc nhìn đẹp từ bên trong cũng như ngoài nhà.

Các kiến trúc sư luôn chú ý thiết kế sao cho không gian nội thất và ngoại thất hài hòa với nhau qua những ô cửa sổ lớn, vách kính tộng và khoảng hiên thoáng đãng, mát mẻ với màu xanh của cây cối.

biet thu dep

noi-that-nha-anh-hien-11

noi-that-nha-anh-hien-10

noi-that-nha-anh-hien-14

noi-that-nha-anh-hien-13

noi-that-nha-anh-hien-12

noi-that-nha-anh-hien-7

noi-that-nha-anh-hien-5

noi-that-nha-anh-hien-4

noi-that-nha-anh-hien-6

noi-that-nha-anh-hien-3

noi-that-nha-anh-hien-2

noi-that-nha-anh-hien-8

noi-that-nha-anh-hien-9

noi-that-nha-anh-hien-1

noi-that-nha-anh-hien-15

noi-that-nha-anh-hien-16

Project Description

Client:Thiết kế biệt thự đẹp anh Quang - chị Hòa
Location:Dĩ An - Bình Dương
Year Completed:2016
Architect:Thiết kế bởi Housedsgn