The Challenges

Chủ đầu tư: anh Ninh
Địa chỉ: Long Hải, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu
Diện tích: 15m x 25m

Thiết kế nhà biệt thự phố biển là một trong những công trình điển hình cho kiến trúc hiện đại của Công ty Housedsgn. Ngôn ngữ tạo hình đơn giản thanh thoát, toát nên vẻ đẹp rất riêng cho kiến trúc hiện đại. Các của kính lớn, kết hợp lan can rộng tôn thêm vẻ đẹp của kiến trúc công trình. Ngoại thất sử dụng màu sơn trắng làm chủ đạo và tạo điểm nhấn cho công trình bằng mảng tường  màu nâu làm nổi bật khối kiến trúc biệt thự đẹp.

Độc đáo, mới lạ, hiện đại và ấn tượng trong phong cách thiết kế kiến trúc… là những điều bất cứ ai có thể cảm nhận được khi chiêm ngưỡng biệt thự hiện đại đẹp của anh Ninh. Biệt thự 3 tầng này có được vị trí thuận lợi và nhiều góc nhìn để thiết kế ngôi nhà có độ thông thoáng , ánh sáng tự nhiên. Đồng thời, vừa tạo được hình khối đẹp, phô diễn được sự hấp dẫn, quyến rũ của vẻ đẹp kiến trúc biệt thự hiện đại

Điểm ấn tượng của biệt thự anh Ninh là lang can nhà rộng tạo một khu vực nhỏ ngồi thư giản ngắm cảnh biển xa xa thư giản, thú vị vô cùng.

Điểm đặc biệt của biệt thự 3 tầng toàn bộ hàng rào tạo hình chắn gió các biển có chiều cao cân xứng tỉ lệ với khối công trình cho cảm giác chân đế vững bền và mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, cách phối màu nhấn mảng hài hòa giữa màu nâu và trắng không những tạo được vẻ bề thế mà còn làm nổi bật sự tinh tế, lịch lãm của vẻ đẹp kiến trúc biệt thự.

Cây xanh trồng xung quanh tỏa bóng mát đóng góp không nhỏ trong vẻ đẹp tinh tế ,bình yên của công trình. Sử dụng hệ cột thép nâng mái và tạo dáng hợp với hình khối kiến trúc, nâng hiệu quả trong tạo dáng mái nhẹ , tăng nét thanh thoát, nhẹ nhàng trong hình khối kiến trúc. Các mảng tường xung quanh mẫu biệt thự hiện đại thiết kế nhiều cửa sổ kính để đón lấy ánh sáng thiên nhiên vào nhà.

phoi canh mat tien

phoi canh mat tien v2

phoi canh mat tien v1

mat bang vat dung

mat bang vat dung 02

mat bang vat dung 01

khu vuc thong tang

goc view chinh dien gan

ban cong ngoai

noi that phong khach v1

noi that phong khach

noi that phong ngu

sanh chinh dien

noi that phong an

Project Description

Client:Biệt thự đẹp anh Ninh - Long Hải
Location:Long Hải, Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu
Year Completed:2015
Architect:Thiết kế bởi HouseDsgn