Tháng Ba 14 2016 0comment
thiet ke nha hien dai luxury01

15 mẫu thiết kế kiến trúc hiện đại đẹp luxury

Kiến trúc hiện đại Luxury ngôi nhà là tài sản quan trọng nhất mà bạn sẽ sở hữu trong đời. Bạn phải ở hàng ngày trong đó nên ngôi nhà luôn đáp ứng tất cả các mong muốn cơ bản của bạn. Ngôi nhà sang trọng với tiện nghi hấp dẫn sẽ tăng bạn lên một đăng cấp khi sống trong đó. Bạn không cần phải là một người nổi tiếng hay tỷ phú giàu có ông trùm để đo lường trong một ngôi nhà sang trọng. Chỉ cần một ý tưởng với một kế hoạch tốt thì giấc mơ của bạn sẽ thành hiện thục.

Trong khi đó, ngôi nhà sang trọng thường thì đất phải rộng rãi, mới thể hiện các tiện đẳng cấp của nó, để nâng cao cuộc sống của bạn. phòng tắm lấp lánh, một không gian gia đình tuyệt vời, một nhà bếp với nhiều không gian. Tất nhiên nhà lớn cho bạn phòng khách, thư viện, phòng giải trí, khu vực sinh hoạt ngoài trời.

Có nhiều lựa chọn kế hoạch xây nhà của bạn với một biệt thự đẹp sang trọng, thiết kế nhà phong cách hiện địa sang trọng được ưa thích ở các khu vực như: Địa Trung Hải, châu Âu, với truyền thống. Mỗi loại nhà được thiết kế đặc biệt của nó và các tính năng.

Sau đây là 15 mẫu thiết kế nhà theo kiến trúc hiện đại Luxury bộ sưu tập của Housedsgn mà các bạn nên tham khảo và học hỏi.

thiet ke nha hien dai luxury01

thiet ke nha hien dai luxury02

thiet ke nha hien dai luxury03

thiet ke nha hien dai luxury04

thiet ke nha hien dai luxury05

thiet ke nha hien dai luxury06

thiet ke nha hien dai luxury07

thiet ke nha hien dai luxury08

thiet ke nha hien dai luxury09

thiet ke nha hien dai luxury10

thiet ke nha hien dai luxury12

thiet ke nha hien dai luxury13

thiet ke nha hien dai luxury14

thiet ke nha hien dai luxury15

thiet ke nha hien dai luxury16

admin