Tháng Năm 10 2016 0comment
phong-ngu-kiet-tac-lom

10 phong cách phòng ngủ mà bạn cần chú ý cho ngôi nhà bạn

Bạn cần ý tưởng phòng ngủ có phong cách?

Các phòng ngủ, nơi bạn tốn thời gian trung bình 1/3 cuộc sống của bạn trong đó, hoặc it hơn khoản thời gian đó, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể có một thiết kế phong cách và đẹp cho một đêm ngon giấc. Trong thực tế, do diện tích nhỏ gọn, quy hoạch không gian trở nên quan trọng hơn để đảm bảo bạn có thể phù hợp với giường, tủ quần áo, bàn làm việc mà không nhìn ngột ngạt. Một nhà thiết kế tốt cũng sẽ thêm các yếu tố để tạo ra ảo giác về không gian thậm chí có khu vực giới hạn của căn phòng.

10 thiết kế phòng ngủ sau cho thấy mặc dù không gian nhỏ hẹp, nhưng chúng vẫn có thể đạt được một cái nhìn sang trọng cho 1 căn phòng nơi bạn dành thời gian ở tại nhà.

1. Kiệt tác lõm

phong-ngu-kiet-tac-lom

Một bảng màu phong phú của xanh và vàng, khu vực lòng kèm theo rất đặc trưng tách mỗi thành phần của phòng ngủ, đảm bảo một cảm giác sạch sẽ và gọn gàng. Các thiết kế gần như giáp lai quá, cho giấc ngủ ấm cúng của – cặp vợ chồng sẽ thích nó. Mặt lõm giường trên cao độc đáo này thực sự là một thiết kế hiếm thấy.

Một lối đi bộ trong tủ quần áo đầy đủ cũng được xây dựng thuận tiện ngay bên cạnh những khu vực giường với một cửa sổ trong cho ánh sáng tự nhiên để chiếu sáng qua, cũng như làm cho tủ quần áo thoáng mát hơn và ít ngột ngạt.

2. Đối trọng ánh sáng

mau phong ngu dep

Sử dụng ánh sáng huỳnh quang ấm áp với các yếu tố gỗ, phòng ngủ đơn giản này toát lên sự ấm áp và ấm cúng mà không phiền nhiễu nhiều. Sử dụng hiệu quả không gian phòng hạn chế kết hợp bàn học ngang đến bên giường, mà còn liên kết tất cả các con đường lên đến trần làm giá đỡ cho bất kỳ cuốn sách hoặc những kỷ vật. Các môi trường hoàn hảo cho một thiếu niên để nuôi dưỡng các nghiên cứu của mình.

3. Giấc mơ của thời trang

giac mo cua thoi trang

Phòng này được ước mơ một phong cách trở thành sự thật. Không chỉ là có một chiều dài gương đầy đủ và một tủ quần áo 3 cửa phù hợp hơn cả cuộc đời của tôi về quần áo đã mua, các hộc tủ có đèn led sẽ làm cho bạn cảm thấy giống như một ngôi sao điện ảnh trong khi bạn áp dụng trang điểm của bạn.

mau phong khach

tủ trưng bày phong phú để lưu trữ túi mang nhãn hiệu, quần áo và phụ kiện cũng đi cùng bảng tủ quần áo khoe khoang này cho người phụ nữ độc lập thời trang – phòng ngủ Một nữ hoàng hiện đại.

4. Phòng ngủ đơn sắc

phong ngu don sac

Với trang phục màu đen cơ bản và người da trắng, phòng ngủ đơn sắc hiện đại này thông minh sử dụng một bức tường quay để chia sẻ các TV màn hình phẳng được gắn với khu vực phòng khách cũng như phòng ngủ. các cặp vợ chồng trẻ có thể thưởng thức chương trình trên giường hoặc thư giãn trong ghế sofa phòng khách trong khi có những người bạn hơn.

phong ngu don sac v1

Khu vực đi bộ trong tủ quần áo, khi kết hợp với quần áo màu tương tự, thêm vào các thiết kế và sự hấp dẫn của căn phòng, tạo ra một môi trường rộng rãi hơn khi khoe phong cách thời trang tuyệt vời của chủ sở hữu.

5. Mộc mạc phong cách Bắc Âu

phong cach bac au

Chỉ có các yếu tố cần thiết để trần được đặc trưng trong phòng ngủ Scandinavian lấy cảm hứng từ rất nhỏ gọn này. Với một nền tảng được xây dựng dưới giường, bạn không thực sự cần phải mua một bedframe để hoàn thành toàn bộ cái nhìn.

Một bức tường gạch kết cấu với các phân đoạn màu ngẫu nhiên thêm vào cảm giác mộc mạc của phòng ngủ này trong khi vẫn duy trì một thiết kế đơn giản và không quá nhàm chán. Và vâng, một màn hình phẳng truyền hình gắn trên cho biết bức tường gạch đối diện với giường là chức năng cũng như trang trí.

6. Phân ra tủ quần áo

phan ra tu quan ao

Có sự riêng tư nhiều hơn trong khi dolling lên khuôn mặt của bạn với phòng ngủ tủ quần áo phân chia này. Bằng cách tạo ra các tủ quần áo trong các bức tường phân chia, bản chất là một snug ít đi bộ trong tủ quần áo được tạo ra trong không gian phòng hạn chế này mà không cần phải hack xuống các bức tường của căn phòng.

Khả năng tiếp cận và thực tiễn được melded với nhau trong phòng ngủ này phù hợp cho những người trẻ duy nhất để sinh sống. bên của bức tường cũng được hoàn thành với tấm bằng gỗ tương tự để phù hợp với sàn gỗ cho một khái niệm đất và miễn phí.

7. Các đường lines phân định

phong ngu phan lines

đường nét đơn giản trên tường tạo ra các mẫu thanh lịch của đối xứng chứ không phải là một căn phòng đơn giản ngu si đần độn. Một phòng ngủ nhỏ không có nghi ngờ, các đường dài giúp làm cho căn phòng trông dài hơn và rộng như mắt bị kéo xuống những dòng tường. Quạt trần đi kèm với một ánh sáng tích hợp đèn LED để cung cấp cho mục đích kép và một sử dụng nhỏ gọn hơn của không gian đầu.

Bảng tủ quần áo thân mật được xây dựng bên cạnh tủ quần áo phù hợp cho các cá nhân sống ở đây, với tấm gương lớn một lần nữa đưa ra một ảo giác về chiều sâu của không gian mặc dù khu vực hạn chế.

8. Khu đi bộ trong tủ quần áo

khu di bo trong tu quan ao

Điều này đi bộ trong tủ quần áo khổng lồ đi kèm được xây dựng với cửa kính khung màu đen có thể đóng cửa để giữ mát khu vực lòng khi không khí lạnh được bật. Ngay cả với các cửa ra vào tủ quần áo đóng, kính tạo ra ảo giác về không gian dư dật. Với thiết kế tủ quần áo này, không cần phải hack xuống các bức tường của căn phòng để cắt ra một phần.

Nếu bạn có hàng may mặc đầy màu sắc và phụ kiện, tủ quần áo mở này cũng cho biết thêm đến cái nhìn thẩm mỹ sôi động của phòng ngủ của bạn. Một thiết kế phòng tuyệt vời cho các quý cô sành điệu.

9. Các giường ngủ nổi

giuong ngu

Một thiết kế phòng ngủ thiết kế để tạo ra một cái nhìn căn phòng nhỏ rộng rãi hơn, giấu đèn LED khác nhau tại các cạnh chiến lược tạo chỉ hiệu lực đó. Ngoài ra, đèn dưới khung giường cũng tạo ra một ‘nổi’ hiệu lực giường chiếu sáng, tiếp tục thêm vào những vùng sáng dần dần phản ánh trên các sàn màu trắng và bức tường.

Các giấu trượt cửa tủ quần áo giữ căn phòng gọn gàng và đơn giản, trong khi một tủ quần áo bằng gỗ là đủ sử dụng cho một.

10. Lối đi bóng tối

master-bedroom

Sử dụng một lượng phong phú của gỗ tối trong sàn cũng như các cánh cửa tủ quần áo rộng, một cảm giác ấm áp và thoải mái được gây ra trong phòng ngủ dành cho gia đình đặc biệt này. Màu sắc trần tục hiện đại toát lên một cảm giác ấm cúng của cặp vợ chồng sẽ tìm thấy đặc biệt thoải mái.

Các cửa sổ bức tường đầy đủ với rèm venetian và rèm cửa cho phép số tiền dồi dào của ánh sáng mặt trời tự nhiên vào phòng ngủ khi cần thiết, và rút ra cho riêng tư khi mong muốn quá.

Một bàn học phía lót tường cũng được xây dựng để làm việc có thể được thực hiện trong sự tiện lợi của các phòng ngủ riêng của mình. kệ kết nối mở rộng lên đến trần nhà cũng sử dụng không gian góc để lưu trữ mà không cần xâm nhập quá nhiều vào các thiết kế phòng ngủ chung.

Theo nguồn sethlui.com

admin